6. CÀ PHÊ CATIMOR Catimor là sự lai tạo giữa cafe Timor (cà phê Timor được lai tạo từ cà phê Arabica và Robusta) và Caturra… Đọc tiếp… 5. CÀ PHÊ MOKA (MOCHA) Moka được xem là Hoàng Hậu trong vương quốc cà phê.Cà phê Moka là một chủng loại thuộc giống Arabica… Đọc tiếp… 3&4. EXCELSA & LIBERICA Coffee Liberica có nguồn gốc ở Liberia, Tây Phi. Tuy nhiên, ngày nay, nó chủ yếu được trồng và tiêu thụ ở Đông Nam Á … Đọc tiếp… 2. CÀ PHÊ ROBUSTA Robusta có hàm lượng Cafeine cao hơn Arabica, có vị đắng gắt hơn. Loại hạt này thường dùng để sản xuất cà phê hòa tan và cà phê Espresso…. Đọc tiếp…1. CÀ PHÊ ARABICA Arabica là loại hạt phổ biến nhất trên thế giới để sử dụng làm cà phê. Arabica có chất lượng cao hơn Robusta và giá của chúng cũng đắt hơn… Đọc tiếp…