Máy pha cà phê đã tồn tại rất lâu trước khi có máy pha cà
LOẠI 7: MÁY PHA CÀ PHÊ DẠNG Ủ LẠNH (Cold Brew Coffee Maker)
Cà phê đá truyền thống được làm bằng cách đổ cà phê đã pha sẵn lên trên đá, nhưng phương pháp pha lạnh không sử dụng bất kỳ nhiệt nào, mang lại một ly cà phê đậm đà và đầy đủ vị. Có nhiều cách để pha lạnh, bao gồm cả việc ngâm nó trong một thùng lớn.
ƯU ĐIỂM
Phương pháp sản xuất ủ tay cho các mẻ lớn hơn.
Cà phê có thể được thưởng thức lạnh trên đá, hoặc nóng như một ly cà phê đậm đặc.
Có hương vị đầy đủ, hấp dẫn so với cà phê đá truyền thống.
NHƯỢC ĐIỂM
Mất đến 24 giờ để pha.
Yêu cầu nhiều cà phê hơn các phương pháp pha khác.
PHƯƠNG PHÁP PHA
Cà phê pha lạnh được làm bằng cách ngâm hạt cà phê thô trong nhiệt độ phòng hoặc nước lạnh qua đêm. Cà phê pha sau đó được đổ vào một bình chứa khác để phục vụ cho các phần pha chế. Nó có thể được bảo quản trong tủ lạnh lên đến 14 ngày, và ngoài việc được phục vụ trên đá, có thể được sử dụng như một chất cô đặc để pha cà phê nóng.
Nó tốt nhất cho ai: Những người thích một tách cà phê đầy đủ hơn, sâu hơn, nhiều hương vị hơn – lạnh hoặc nóng.